Mận an phước có tên khoa học là Syzygium samarangense, cây giống được sản xuất theo phương pháp ghép cành từ vườn cây đầu dòng.
Thông tin về sản phẩm
– Ngoài tên mận an phước, cây trồng còn có tên gọi khác là mận chuông
– Cây giống được sản xuất theo tiêu chuẩn: TCCS 10:2011/CGNTIS
– Tỉ lệ đồng đều: > 95%
– Năng suất đạt được: 35- 45 tấn/ năm
– Doanh thu có thể đạt hàng năm: 300- 350 triệu đồng/ ha
Đặc tính sinh thái:
– Là giống cây ăn trái được trồng nhiều, cây có tán lá sum xuê, xanh mướt quanh năm, hoa, lá có mùi hương dễ chịu
– Là giống cây có năng suất cao và chất lượng ngon nhất.
– Trái hình quả chuông, mùa đỏ- nâu, sọc mờ nhạt, ruột đặc, thịt dẻ có màu tắng xanh, ăn rất giòn, ngọt, thơm.
– Trọng lượng trung bình 100-120 gram
– Cây sinh trưởng phát triển tốt, ít sâu bệnh
Công dụng:
– Dùng để ăn sống
– Làm nguyên liệu cho ngành công nghệ chế biến như: sấy, đóng hộp, hay nước ép
Giá bán: 18.000 đồng/ cây