Đại hội đại biểu Phụ nữ xã lần thứ XI thành công
03/06/2016

Ngày 03/6/2016, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Châu Pha đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ xã lần thứ XI nhiệm kỳ 2016 – 2021 với sự tham gia của 103 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 2.906 hội viên.

Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Lý Thủy Tiên – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Tân Thành, đồng chí Võ Thị Mẫn – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Tân Thành; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND,  UBMTTQ xã; 

 

Đại hội đại biểu phụ nữ xã Châu Pha lần thứ XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 được diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân đang tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đảng bộ huyện Tân Thành lần thứ V, Nghị quyết Đảng bộ xã Châu Pha lần thứ VI nhiệm kỳ 2015 – 2020, đặc biệt là cuộc bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

 

Với tinh thần khách quan, dân chủ Đại hội đã bầu 17 đại biểu vào Ban chấp hành Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tại phiên họp thứ nhất, Ban chấp hành đã bầu Ban Thường vụ và các chức danh chủ tịch, phó chủ tịch hội và 17 đại biểu dự đại hội cấp trên.

Qua 05 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ xã lần thứ X, với sự cố gắng không ngừng trong việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đặc biệt dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ và phối hợp của Chính quyền địa phương cũng như các ban ngành đoàn thể từ xã đến thôn, các phong trào, các cuộc vận động của Hội từng bước được cải thiện, đặc biệt là số phụ nữ nghèo làm chủ hộ đã từng bước khẳng định được mình vươn lên làm chủ cuộc sống. vai trò đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của chị em phụ nữ được hội thực hiện có hiệu quả, uy tín của hội ngày càng được khẳng định, tạo được niềm tin của quần chúng phụ nữ đối với tổ chức hội.

Từ những kết quả đạt được trong 5 năm qua, cán bộ hội viên hội LHPN xã đã được các cấp hội tặng bằng khen, giấy khen và hội LHPN xã luôn giữ vững danh hiệu Hội cơ sở vững mạnh.


Số lượt đọc: 1030 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác