Hội thi kể chuyện sách thiếu nhi năm 2016.
16/06/2016

Chiều ngày 14/6/2016, Trung tâm VH- HTCĐ xã Châu Pha đã tổ chức hội thi “Kể chuyện sách thiếu nhi năm 2016” với chủ đề: "Hiếu học, chăm ngoan".

Đến với hội thi năm nay có 08 giọng kể đến từ các thôn và trường học trên địa bàn xã. Với giọng kể hồn nhiên trong trẻo của tuổi thơ, các em đã mang lại cho hội thi rất nhiều màu sắc, có sự đầu tư trang phục, lồng ghép giữa kể chuyện và phụ họa với những câu chuyện hết sức chân thực và mang lại ý nghĩa sâu sắc.

 

Kết thúc hội thi ban giám khảo đã lựa chọn được 04 giọng kể xuất sắc. Giải nhất giọng kể của em Sơn Nam và Anh Thư thôn Tân Châu với câu chuyện “Bóp nát quả cam”. Giải nhì thuộc về giọng kể của em Trương Phương Nhi thôn Tân Tiến với câu chuyện “Bác Hồ đến thăm các cháu mồ côi ở trại Kim Đồng”. Giải ba thuộc về giọng kể của em Lê Thị Hoài Thu thôn Tân Trung với câu chuyện “Cậu bé và cây cổ thụ”.

 

Hội thi là hoạt động thường niên của Trung tâm văn hóa – Học tập cộng đồng xã vào mỗi dịp hè. Qua hội thi nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, báo sâu rộng cho thanh thiếu niên và học sinh trong toàn xã, giới thiệu những tấm gương sáng hiếu học cho thanh thiếu niên và học sinh, giúp các em phát triển kĩ năng, tư duy sáng tạo, diễn đạt cảm xúc cho các em. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp hè.

 

Một số hình ảnh tại hội thi:

 

.


Số lượt đọc: 4060 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác