iPhone 7 lộ mặt lưng với thiết kế ăng-ten ẩn
12/07/2016
Thay vì hai dải nhựa nằm ngang lưng như trên 6 và 6s, phần ăng-ten trên iPhone 7 được giấu vào mép trên đỉnh và cạnh đáy của vỏ nhôm.

Trang web của Pháp, Nowhereelse, tiếp tục tung lên mạng hình ảnh mới có được về iPhone 7. Hình ảnh mới nhất khẳng định iPhone 7 màn hình 4,7 inch sẽ chỉ được trang bị camera đơn, không có camera kép như model cỡ lớn hơn iPhone 7 Pro hoặc iPhone 7 Plus.

Về kích thước và kiểu dáng tổng thể, phần lưng của iPhone 7 có kích thước tương đương với iPhone 6 và 6s. Tuy nhiên, bộ vỏ bị lộ ra cho thấy camera trên iPhone mới có thể đi kèm với ống kính lớn hơn nhiều 6 và 6s. Nó cũng bị lồi lên hẳn so với phần mặt sau. 

Thay đổi đáng chú ý nhất ở mặt lưng iPhone 7 là hai dải nhựa có nhiệm vụ làm ăng-ten đã được Apple thiết kế giấu vào sát mép trên và mép dưới của mặt lưng. Vì thế ở phiên bản màu vàng, hai dải nhựa không còn trông thô vì cắt ngang mặt sau giống trên iPhone 6 và 6s. 

Những mẫu iPhone thế hệ mới, iPhone 7 và 7 Plus hay iPhone 7 Pro, hứa hẹn được Apple trình làng trong tháng 9 tới. Cũng có thay đổi về thiết kế, tuy nhiên, một số nguồn tin công nghệ lớn khẳng định iPhone 7 chỉ được cải tiến nhỏ về kiểu dáng so với 6 và 6s. Phải tới năm sau, tức iPhone 8, Apple mới tạo ra một mẫu iPhone hoàn toàn mới về thiết kế.

 


Số lượt đọc: 2568 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác