Nói chuyện chuyên đề về bình đẳng giới năm 2016
09/09/2016
Ngày 08/9/2016 Ban VSTBPN phối hợp với Hội LHPN - TTVH - HTCĐ xã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về bình đẳng giới cho Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã và thôn. Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận, Trưởng, phó các trưởng tổ dân cư và mời đồng chí Lê Thị Hoa - Phó chủ tịch - Giám đốc Trung Tâm tư vấn Pháp Luật hội LHPN tỉnh là báo cáo viên.

Về dự buổi nói chuyện có đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Ủy viên BTV - Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Mạnh Hùng - Chủ nhiệm TTVH - HTCĐ xã; đồng chí Lê Thị tuyết - Chủ tịch Hội LHPN xã và 60 đồng chí là Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã và thôn. Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận, Trưởng, phó các trưởng tổ dân cư xã.

Tại buổi nói chuyện đồng chí Lê Thị Hoa - Phó chủ tịch - Giám đốc Trung Tâm tư vấn Pháp Luật hội LHPN tỉnh đã giới thiệu chuyên đề Giới và bình đẳng giới cho các cán bộ xã, cán bộ thôn và các tổ dân cư. Đồng chí Lê Thị Hoa đã truyền tải những nội dung chính trong giới và bình đẳng giới với những ví dụ minh họa cụ thể, sinh động giúp các cán bộ xã, cán bộ thôn và các tổ dân cư nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của mình về bình đẳng giới.
Buổi nói chuyện diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng về đồng cảm. Đặc biệt trong nội dung bình đẳng giới, các cán bộ xã, cán bộ thôn và các tổ dân cư càng ý thức hơn nữa về vai trò của mình trong gia đình và xã hội, về vị trí và những cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực công tác để tiếp tục cố gắng cống hiến, góp phần tạo nên cuộc sống gia đình, xã hội thêm tươi đẹp hơn.


Số lượt đọc: 743 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác