Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018
31/03/2018

Sáng ngày 31/3/2018 tại TTVH, TT - HTCĐ xã Châu Pha đã diễn ra lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018”.

Tham dự buổi lễ phát động có các đồng chí Ngô Chí Hiệp - Phó phòng VHTT huyện cùng các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, đại diện các ban ngành đoàn thể, cán bộ công nhân viên chức xã, các thầy cô giáo, các cán bộ thôn, nhân viên trạm y tế, các bạn đoàn viên thanh niên cùng các em học sinh đến từ 03 trường học trên địa bàn xã.

Lễ phát động được tổ chức với mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn giai đoạn 2012-2020, đồng thời từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao thể chất nguồn nhân lực phục vụ tốt cho việc học tập, công tác, lao động và sản suất trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa quê hương, đất nước và đẩy lùi các tệ nạn xã hội.

Ngay sau lễ phát động Ban tổ chức đã hướng dẫn cho gần 500 người tham gia hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018” bằng hình thức đi bộ đồng hành.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 


Số lượt đọc: 1140 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác