CẢNG QUỐC TẾ TÂN CẢNG - CÁI MÉP KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP Ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" 500 triệu đồng.
17/09/2019

Ngày 16/9, tại TP.Hồ Chí Minh, Cảng Quốc tế Tân Cảng - Cái Mép (TCIT) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (4/9/2009- 4/9/2019) với chủ đề “TCIT – Đón sóng đại dương”. Tham dự lễ kỷ niệm, về phía địa phương BR-VT có ông Mai Ngọc Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Ông Mai Ngọc Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh (bìa phải) trao Bằng khen của UBND tỉnh cho đại diện TCIT.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Cảng Quốc tế Tân Cảng - Cái Mép đã khẳng định tầm vóc là cảng biển nước sâu lớn nhất Việt Nam, là một mắt xích quan trọng trong hệ thống dịch vụ của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, một đối tác quan trọng và bạn hàng tin cậy của khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của khu vực kinh tế phía Nam.

Trong thời gian qua, TCIT luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư mở rộng quy mô và năng lực, phát triển các dịch vụ gia tăng; phấn đấu là địa điểm lựa chọn hàng đầu của khách hàng về trung chuyển container tại Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập TCIT đã ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh BR-VT và Quỹ “Vì người nghèo” TX.Phú Mỹ. Dịp này, UBND tỉnh BR-VT cũng đã trao bằng khen cho TCIT vì có nhiều đóng góp trong xây dựng và phát triển.


Số lượt đọc: 1243 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác