VNPT giành cú đúp giải thưởng lĩnh vực số của tạp chí IFM.
12/02/2020

Tin từ VNPT ngày 12/2 cho hay, đơn vị này vừa được IFM trao giải “Nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số sáng tạo nhất - Việt Nam 2019” và giải “Nhà cung cấp sản phẩm kỹ thuật số tốt nhất - Chính phủ điện tử - 2019.”

Bà Đỗ Mai Lan - Đại diện của Tập đoàn VNPT lên nhận Cup của Ban tổ chức. (Nguồn: VNP)

IFM là tạp chí chuyên ngành tài chính - ngân hàng có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh với đối tượng độc giả trên 20 quốc gia trên thế giới. Giải thưởng của IFM được bình chọn trên cơ sở đánh giá những đóng góp nổi bật cho ngành bằng các giá trị gia tăng vượt trội hoặc sự đổi mới, khác biệt của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng và một số lĩnh vực khác liên quan đến năng lượng, xây dựng, truyền thông, cộng đồng…

Việc Tập đoàn VNPT giành 2 giải thưởng do một tạp chí quốc tế có uy tín như IFM trao tặng là sự đánh giá, ghi nhận những nỗ lực của VNPT trong việc phát triển kinh doanh, mang tới cho khách hàng những dịch vụ số sáng tạo với mục tiêu định hướng là nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.

Cụ thể, tầm nhìn của Tập đoàn VNPT là trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2025; Trở thành Trung tâm số (Digital Hub) của châu Á vào năm 2030...

Hiện VNPT đã ký kết hợp tác toàn diện về công nghệ thông tin và thành phố thông minh với 53 tỉnh/thành phố nhằm phối hợp tối đa trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý điều hành và phát triển kinh tế. Tập đoàn này cũng ký hợp tác chuyển đổi số cho các Bộ, ngành và các Tập đoàn/Tổng công ty lớn, trong đó có cả phần hợp tác quốc tế và chuyển giao công nghệ.

 

 


Số lượt đọc: 723 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác