Hội nghị "lắng nghe ý kiến nhân dân"
24/07/2020
Sáng ngày 24/7/2020, tại UBND xã châu pha, Ban thường trực MTTQ thị xã phú mỹ phối hợp tổ chức hội nghị "lắng nghe ý kiến nhân dân".

Tham dự hội nghị:

Về phía thị ủy có Ông: Nguyễn Văn Thắm-Phó bí thư - chủ tịch UBND thị xã; Ông: Trương Trọng Ngân - ủy viên ban thường vụ thị ủy -  trưởng ban dân vận, chủ tịch Uỷ Ban MTTQ thị xã phú mỹ. Các ông bà trong BTT Uỷ ban MTTQ thị xã, lãnh dạo các phòng ban Thị xã.

Về phía lãnh đạo địa phương có Ông: Huỳnh Xuân Khang - thị ủy viên - bí thư đảng ủy - Chủ tịch HDND xã châu pha, các ban ngành đoàn thể  xã và đông đảo người dân xã châu pha cùng tham dự.

Tại hội nghị, lãnh đạo thị xã Phú Mỹ cũng như địa phương xã Châu Pha được nghe các ý kiến của nhân dân. Các ý kiến tập trung vào các vấn đề như tài nguyên môi trường, giao thông, trật tự an ninh... đặc biệt là dự án Sonadezi. Dự án Sonadezi được biết đến là khu công nghệ cao với tổ hợp khu công nghiệp, khu dân cư, nhà ở, khu vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ, sân golf...với tổng diện tích hơn 2000ha, dự kiến sau khi đi vào hoạt động có thể giải quyết việc làm cho hơn 100.000 công nhân, dự án nằm trên địa bàn Huyện Châu Đức và 1 phần xã Châu Pha của Thị xã Phú Mỹ đã đươc triển khai từ lâu, các hạng mục, công trình đã được đưa vào sử dụng và một số công ty đã được xây dựng đi vào hoạt động thế nhưng đến nay chủ đầu tư dự án vẫn chưa hoàn tất công tác kiểm kê, bồi thường cho một số hộ dân nằm trong diện quy hoạch, gây khó cũng như bức xúc trong dư luận nhân dân.

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu của nhân dân Ông Nguyễn Văn Thắm- Chủ tịch UBND thị xã Phú Mỹ đã giải trình và chỉ đạo 1 số Ban Ngành giải trình các ý kiến của cư tri, ghi nhận những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân về dự án Sonadezi.

Cũng tại hội nghị lần này, một số cư tri mong muốn có những hội nghị như này tạo sự thân thiện giữa chính quyền địa phương với cử tri để cử tri được phát biểu những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của mình vào việc phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, quốc phòng an ninh, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

 


Số lượt đọc: 572 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác