Kiểm tra công tác cách ly tại Trung đoàn Minh Đạm.
12/08/2020

Ngày 12/8, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Trung tướng Trần Hoài Trung, Chính ủy Quân khu 7 làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác cách ly công dân tại Trung đoàn Minh Đạm.

Trung tướng Trần Hoài Trung, Chính ủy Quân khu 7 thăm hỏi, động viên công dân đang cách ly tại Trung đoàn Minh Đạm.

Trung đoàn Minh Đạm đang thực hiện cách ly 327 công dân trở về từ Úc, trong đó có 2 phụ nữ mang thai, 4 người già từ 75 tuổi trở lên, 16 trẻ em dưới 16 tuổi, còn lại là thanh niên và trung niên. Công tác tiếp nhận, bố trí nơi ăn ở và cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công dân về cách ly được thực hiện đầy đủ, chu đáo, đúng quy định và bảo đảm yêu cầu. Qua xét nghiệm lần 1, 100% số công dân đang thực hiện cách ly đều có kết quả âm tính.

Trung tướng Trần Hoài Trung đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các lực lượng trong việc chuẩn bị cơ sở vật chất, cũng như tinh thần phục vụ công dân trong thời gian cách ly 14 ngày tại đây. Đồng thời, đề nghị các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện chăm lo, phục vụ chu đáo hơn đời sống của các công dân thực hiện cách ly.

Dịp này, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các công dân chấp hành nghiêm quy định cách ly; tặng một số phần quà cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại Trung đoàn Minh Đạm.

 

 


Số lượt đọc: 2724 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác