Khai mạc triển lãm máy móc thiết bị và phụ trợ công nghiệp tại TP.Vũng Tàu
02/12/2015
Công ty TNHH MTV Fireworks Việt Nam phối hợp với Sở Công thương, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và thương mại tỉnh BR-VT tổ chức khai mạc triển lãm máy móc, thiết bị và phụ liệu công nghiệp phục vụ ngành dầu khí, hàng hải, đóng tàu, công trình biển và các ngành công nghiệp phụ trợ khác. Triển lãm thu hút hơn 100 đơn vị, doanh nghiệp trong nước và các quốc gia như Nga, Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Indonesia... tham gia.

Với 100 gian hàng triển lãm, các đơn vị, doanh nghiệp đã trưng bày, giới thiệu các sản phẩm máy móc, thiết bị hỗ trợ ngành dầu khí, hàng hải, đóng tàu, công trình biển và các ngành công nghiệp phụ trợ khác.  

Trong suốt 3 ngày diễn ra triễn lãm (từ 01 đến 03/12), ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động như: Hội nghị chuyên đề thảo luận về giải pháp an toàn, kỹ thuật sản xuất, công nghệvà những tiến bộ mới của ngành dầu khí hiện nay; “Đêm giao thương dầu khí” nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, gặp gỡ thêm nhiều khách hàng mới.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia triển lãm trình bày và quảng bá năng lực, thành tựu của mình, đồng thời trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật, công nghệ.


Số lượt đọc: 720 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác