Tổ chức Liên hoan Dân vũ hè năm 2016.
22/06/2016

Sáng ngày 22/6/2016, Ban chỉ đạo hè thị trấn Đất Đỏ tổ chức liên hoan dân vũ hè năm 2016.

 

 

Nằm trong chương trình hoạt động hè của Ban chỉ đạo hè thị trấn Đất Đỏ. Hội thi liên hoan dân vũ được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho tất cả các thanh thiếu niên, học sinh trên địa bàn thị trấn. Hội thi đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ, đặc biệt là các thanh thiếu niên, học sinh trên địa bàn.

 

Tham gia hội thi có 06 đội thuộc các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị trấn với tổng cộng 14 tiết mục. Đến với cuộc thi, các đội đã đem đến những màn đồng diễn hấp dẫn, mới lạ và cuốn hút được thể hiện trên nền nhạc trẻ trung, sôi động. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội đều có sự đầu tư kỹ lưỡng về bài nhảy, trang phục biểu diễn. Bên cạnh đó, có sự tiến bộ về kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và động tác nên đã tạo ra hiệu ứng sân khấu rất tốt. 

 

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội như sau: Trường tiểu học Nguyễn Thị Hoa đạt giải I; trường Tiểu Tiểu học Võ Thị Sáu đạt giải nhì; Khối 6, 7 Trường THCS Đất Đỏ đạt giải III; Khối 9 Trường THCS Phước Thạnh và trường THCS Đất Đỏ đồng giải nhất; Khối 8 trường THCS Phước Thạnh đạt giải II; khối 8 trường THCS Đất Đỏ đạt giải III.

 

Tiết mục dự thi của trường THCS Phước Thạnh

 

Tiết mục dự thi của trường Tiểu học Nguyễn Thị Hoa

 

 


Số lượt đọc: 1191 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác