Tổ chức Hội thi Hoa phượng đỏ năm 2016.
28/06/2016

Tối ngày 27/6/2016, Ban chỉ đạo hè thị trấn Đất Đỏ tổ chức hội thi tiếng hát “Hoa Phượng đỏ” hè năm 2016.

 

Tham gia Hội thi có trên 100 em thí sinh đến từ 05 đơn vị trường học trên địa bàn thị trấn và xã Phước Long Thọ với tổng số 25 tiết mục. Trong thời gian từ 10 đến 15 phút, mỗi đội biểu diễn tiết mục văn nghệ gồm các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát múa và múa, nội dung thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô, bạn bè, hát về biển đảo, ngợi ca anh bộ đội Cụ Hồ… Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thi Hoa phượng đỏ năm nay có nhiều tiến bộ hơn so với các năm trước, các đội có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo cho các tiết mục, chủ đề phù hợp, bố cục các tiết mục sắp xếp hợp lý, sáng tạo.

 

Qua một buổi tranh tài sôi nổi, kết thúc hội thi Ban tổ chức trao 01 giải nhất cho trường THCS Đất Đỏ, 01 giải nhì cho trường Tiểu học Nguyễn Thị Hoa, 01 giải ba cho đơn vị xã Phước Long Thọ, 02 giải khuyến khích toàn đoàn cho các cho trường THCS Phước Thạnh và trường tiểu học Võ Thị Sáu.

 

Hội thi đã tạo sân chơi, bổ ích, lành mạnh, giúp các em có dịp gặp gỡ chia sẻ, học hỏi, tạo tinh thần vui tươi, phấn khởi, tiếp thêm nguồn năng lượng cho các em bước vào năm học mới hiệu quả.

 

Một số tiết mục trong hội thi

 

 

 

 

 

 


Số lượt đọc: 1041 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác