Hội nghị triển khai, phổ biến Luật khiếu nại cho cán bộ, công chức và hội viên Hội Nông dân thị trấn Đất Đỏ.
31/08/2016

Ngày 31 tháng 8 năm 2016, tại hội trường UBND thị trấn Đất Đỏ, Hội Nông dân Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp cùng Hội nông dân thị trấn Đất Đỏ tổ chức hội nghị triển khai, phổ biến Luật khiếu nại cho hơn 100 đại biểu là cán bộ, công chức, hội viên Hội nông dân thị trấn.

 

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghiên cứu các nội dung của Luật  khiếu nại số 02/2011/QH13, ngày 11/11/2013 của Quốc Hội như: Quyền, nghĩa vụ của người khiếu nại, người bị khiếu nại và của luật sư, trợ giúp viên pháp lý; thẩm quyền giải quyết khiếu nại; trình tự, thủ tục giải quyết khiếu nại; trách nhiệm của cán bộ tiếp công dân…đồng thời, tại buổi tập huấn các học viên đã đưa ra các câu hỏi và thảo luận các tình huống thực tế phát sinh trong thực tiễn, và được báo cáo viên giải đáp các ý kiến thắc mắc xung quanh các vấn đề khiếu nại thường gặp.

 

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

 

Đợt tập huấn này nhằm giúp cho cán bộ, công chức, hội viên hiểu rõ hơn về những quy định của Luật khiếu nại. Đồng thời tăng cường thêm công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về khiếu nại cho cán bộ, hội viên để hướng dẫn nhân dân nắm và hiểu rõ Luật khiếu nại, thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của Pháp luật về khiếu nại.

 

 

 


Số lượt đọc: 589 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác