Hội nghị giao ban thường kỳ tháng 6 năm 2018.
20/06/2018

Nhằm đánh giá các mặt hoạt động trong tháng qua và đề ra phương hướng hoạt động trong những tháng tiếp theo. Sáng ngày 14/6/2018, Ủy ban nhân dân thị trấn Đất Đỏ tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ tháng 6 năm 2018. 

 

Tham dự có đồng chí Phan Văn Sơn, Chủ tịch UBND thị trấn, chủ trì cuộc họp; ông Trương Hoa Sông, Phó Chủ tịch UBND thị trấn cùng Trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể, trường học, trạm y tế, Ban quản lý chợ, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận; trưởng, phó các khu phố trên địa bàn thị trấn.

 

Tính đến thời điểm này, tổng thu ngân sách Nhà nước 6,140/13,716đ, đạt 44,76% tỷ đồng; trong đó thu ngân sách trên địa bàn 1,010/2,179đ, đạt 46,4%. Nhìn chung, trong tháng qua, các ngành, khu phố đã tập trung, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu, các nguồn thu đến nay cơ bản đạt được tiến độ đề ra; các hoạt động kiểm tra vệ sinh ATTP, công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần nhân dân được quan tâm thực hiện; công tác phòng, chống dịch bệnh được thực hiện tốt, không gia tăng số ca sốt xuất huyết; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ổn định, không xảy ra phức tạp.

 

Tại hội nghị, các ngành, đoàn thể, khu phố đã trình bày những khó khăn, vướng mắc trong công tác thực hiện nhiệm vụ, các ý kiến, kiến nghị của người dân như tình hình buôn bán, để xe lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, va chạm giao thông vẫn còn xảy ra; tình hình vay tín dụng đen trong nhân dân từng lúc, từng nơi vẫn diễn biến phức tạp; tệ nạn cờ bạc, số đề vẫn còn tìm ẩn cao, chưa xử lý triệt để.

 

Kết luận hội nghị, đồng chí Phan Văn Sơn, Chủ tịch UBND thị trấn ghi nhận và giải trình các ý kiến, kiến nghị của các đồng chí trong cuộc họp và chỉ đạo một số nội dung cụ thể sau: Đánh giá cao các hoạt động của các ngành, đoàn thể, khu phố trong thời gian qua, đặc biệt là các mô hình dân vận ở các khu phố mang lại hiệu quả rất thiết thực, nổi bậc nhất là mô hình thắp sáng các tuyến đường bê tông của khu phố Phước Trung; trong thời gian tới, các khu phố tuyên truyền, vận động nhân dân lắp đặt camera an ninh trên các tuyến đường góp phần ngăn chặn tội phạm trên địa bàn nhất là những khu vực phức tạp về tình hình an ninh trật tự; nông nghiệp Phối hợp Trung tâm nước sạch, vệ sinh môi trường, đơn vị thi công nạo vét hệ thống cống thoát nước trên quốc lộ 55, tỉnh lộ 52; tuyên truyền, vận động nhân dan đăng ký thu gom rác phấn đấu cuối năm 2018 đạt 100%; Tăng cường kiểm tra trật tự vỉa hè, lòng lề đường đặc biệt tại vòng xoay công viên Võ Thị Sáu, khu vực trường Cao đẳng nghề. Tăng cường công tác phối hợp tuần tra, thực hiện tốt công tác tuần tra kiểm soát giao thông trên địa bàn đặc biệt trong mùa Word cup.

 

Khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt giải

 

Nhân dịp này, thị trấn tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong hội thao kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.

 


Số lượt đọc: 878 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác