Chi hội Khuyến học khu phố Phước Trung phát quà cho học sinh nghèo, khó khăn học giỏi thực hiện mô hình “Tiếp bước đến trường”.
21/08/2018

Ngày 17 tháng 8 năm 2018, tại Hội trường UBND thị trấn Đất Đỏ, Chi hội khuyến học khu phố Phước Trung tổ chức lễ phát quà cho học sinh nghèo học giỏi trong khu phố thực hiện mô hình “Tiếp bước đến trường”.

 

Đến tham dự buổi phát quà có ông Trần Tứ Hải, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đất Đỏ; ông Dương Minh Hoàng, Phó chủ tịch UBND thị trấn, Chủ tịch Hội khuyến học thị trấn; ông Trần Văn Bảy, Chi hội trưởng Chi hội khuyến học khu phố Phước Trung, các mạnh thường quân, tổ chức, doanh nghiệp đã ủng hộ cho quỹ khuyến học thị trấn, hơn 80 phụ huynh và các em học sinh được tặng quà.

 

Tổng số quà Chi hội phát lần này là 46 suất, bao gồm tập, vở, dụng cụ học tập, tiền mặt, ngoài ra chi hội tặng 05 thẻ BHYT với tổng số tiền hơn 20 triệu đồng, kinh phí do các hộ gia đình, cá nhân, mạnh thường quân ủng hộ. Cũng trong buổi phát quà, đại diện 05 hội viên chi hội đã tiến hành đập heo đất để lo kinh phí cho con em nhập học năm học 2018-2019 theo phong trào nuôi heo đất được phát động trong chi hội.

 

Một số hình ảnh trong buổi phát quà

 

 

 

Chi hội Khuyến học khu phố Phước Trung được Hội khuyến học Tỉnh công nhận là Chi hội Khuyến học vào năm 2012, Chi hội được công nhận Chi hội Khuyến học đầu tiên tại thị trấn Đất Đỏ. Trong những năm qua, Chi hội khu phố luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các em có hoàn cảnh nghèo, khó khăn được đến trường. Hàng năm, Chi hội đều khen thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập, những em thi đỗ đại học, thực hiện tốt các phong trào khuyến học, khuyến tài tại địa phương, đặc biệt là đẩy mạnh phong trào nuôi heo đất của các hộ gia đình trong khu phố nhằm chủ động nguồn kinh phí học tập cho con em. Từ những kết quả trên, phong trào khuyến học tại khu phố ngày càng phát triển mạnh mẽ và tạo được sự đồng thuận, hưởng ứng cao trong nhân dân.

 

 

 


Số lượt đọc: 781 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác