Đảng ủy thị trấn Đất Đỏ triển khai, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7
23/08/2018

Sáng ngày 01/8/2018, Đảng ủy thị trấn Đất Đỏ tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII cho hơn 300 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc. Đến tham dự hội nghị có đồng chí Trần Tứ Hải, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy cùng toàn thể cán bộ, công chức, đảng viên trong toàn Đảng bộ thị trấn.

 

Tại hội nghị, các đảng viên được nghe truyền đạt những nội dung cơ bản 03 Nghị quyết gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ, Nghị quyết số 27-NQ/TW về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp” và Nghị quyết số 28-NQ/TW về “Về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.”.

 

Đảng ủy thị trấn xác định việc triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 là nội dung, nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng Đảng, xây dựng cán bộ, công chức, Đảng viên trong thời gian tới.

 

Đồng chí Trần Tứ Hải đã đề nghị các cán bộ, công chức, Đảng viên tham dự hội nghị nêu cao ý thức trách nhiệm, tinh thần học tập nghiêm túc nhằm tiếp thu và nâng cao nhận thức về các nội dung cơ bản của Nghị quyết, góp phần đưa các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng vào cuộc sống.

 

 


Số lượt đọc: 711 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác