Tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn thị trấn.
10/01/2019

Sáng ngày 08/01/2019, tại phòng họp A thị trấn Đất Đỏ. UBND thi trấn tổ chức tặng quà do công ty TNHH Xuân Mai (Đồng Nai) tài trợ.

 

Tham dự lễ trao tặng quà có Phan Văn Sơn, CT.UBND thị trấn, về phía đơn vị tài trợ có ông Trần Minh Thâu, nguyên Trưởng Ban Tổ chức tỉnh Đồng Nai, ông Lê Huy Lục, nguyên giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai, ông Đặng Văn Đời, nguyên Trưởng phòng KT-HT huyện Đất Đỏ, ông Văn Nở, chủ DNTN Xuân Mai, ông Đỗ Hữu Hào, chủ DNTN Hùng Tài cùng các ban ngành, đoàn thể và đại diện 100 hộ gia đình nhận quà trên địa bàn.

 

Công ty công ty TNHH Xuân Mai (Đồng Nai) hỗ trợ trao tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nghèo vượt khó trên địa bàn thị trấn,  trị giá mỗi suất quà 400.000 đồng. Với mong muốn hỗ trợ về mặt tinh thần và chia sẽ với bà con có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một cái Tết trọn vẹn và ấm cúng, chương trình “Trao tặng quà tết vì người nghèo”, được phát động và triển khai vào dịp Tết đến xuân về là một trong những chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, với xã hội của Công ty công ty TNHH Xuân Mai(Đồng Nai). Việc trao quà Tết cũng là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội từ thiện cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầy đủ hơn.


Số lượt đọc: 679 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác