Lễ trao tặng huy hiệu 30, 40 và 50 năm tuổi Đảng.
11/10/2015
Ngày 05 tháng 11 năm 2015, tại Hội trường UBND thị trấn Đất Đỏ, Đảng ủy thị trấn Đất Đỏ long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30, 40 và 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Nguyễn Thành Công, 50 năm tuổi Đảng (chi bộ khu phố Hiệp Hòa); Nguyễn Sơn Hà, 50 năm tuổi Đảng (Chi bộ khu phố Phước Trung); Trần Nam Hải, 40 năm tuổi Đảng (Chi bộ khu phố Thanh Bình) và Võ Văn Sơn, 30 năm tuổi Đảng (chi bộ khu phố Phước Sơn).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Dũng, Bí thư Huyện ủy Đất Đỏ; đồng chí Trần Tứ Hải, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đất Đỏ; các đồng chí cách mạng lão thành, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ thị trấn và các Đảng viên đã đạt huy hiệu 30, 40, 50 và 60 năm tuổi Đảng.

Buổi lễ đã nghe tóm tắt quá trình công tác, hoạt động cách mạng cũng như những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Trải qua nhiều năm công tác, các đồng chí đã và đang tiếp tục phát huy cống hiến, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, là tấm gương tốt để các thế hệ con cháu noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Dũng, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các Đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu 30, 40, 50 năm tuổi Đảng, đồng thời ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Được trao tặng huy hiệu, đây là phần thưởng cao quý, một vinh dự lớn đối với người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, với ý nghĩa to lớn đó, các đồng chí tiếp tục giữ gìn và phát huy tốt phẩm chất cách mạng của người Đảng viên, đóng góp sức mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.


Số lượt đọc: 1008 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác