Tập huấn An toàn sử dụng tiết kiệm điện trong gia đình.
19/11/2015
Nhằm cung cấp những kiến thức cho các hộ gia đình về cách sử dụng điện an toàn và tiết kiệm, cách sử dụng điện nơi công cộng, cách chọn thiết bị điện an toàn và hiệu quả trong sinh hoạt. Đồng thời phổ biến lợi ích của việc tiết kiệm điện, các giải pháp sử dụng các thiết bị điện tiết kiệm và hiệu quả, các biện pháp đề phòng tai nạn điện. Qua đó, giúp các hộ gia đình, các tuyên truyền viên có thêm thông tin để tuyên truyền tiết kiệm điện trong gia đình và xã hội hiệu quả hơn. 

Ngày 13/11/2015, tại Trung tâm văn hóa-Học tập cộng đồng thị trấn Đất Đỏ, Điện lực huyện Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc phối hợp tổ chức lớp tập huấn an toàn sử dụng tiết kiệm điện trong gia đình cho hơn 50 hộ gia đình trên địa bàn thị trấn Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc.

Buổi tập huấn đã cung cấp các kỹ năng sử dụng điện an toàn mà còn phổ biến các biện pháp tiết kiệm điện đối với các thiết bị điện gia dụng như: tivi, tủ lạnh, bếp điện từ, lò vi sóng, nồi cơm điện, máy nước nóng năng lượng mặt trời… giúp các hộ gia đình, các tuyên truyền viên dễ dàng triển khai thông tin tuyên truyền, hỗ trợ người thân và cộng đồng sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả hơn.


Số lượt đọc: 976 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác