Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Thành Nhân.
28/01/2016

Ngày 28 tháng 01 năm 2016, tại Hội trường UBND thị trấn Đất Đỏ, Đảng ủy thị trấn Đất Đỏ long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Thành Nhân, 50 năm tuổi Đảng, Đảng viên chi bộ khu phố Thanh Bình.

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Dũng, Bí thư Huyện ủy Đất Đỏ; đồng chí Trần Tứ Hải, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đất Đỏ; các đồng chí cách mạng lão thành, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ thị trấn và các Đảng viên đã đạt huy hiệu 30, 40, 50 và 60 năm tuổi Đảng.

Buổi lễ nghe đã tóm tắt quá trình hoạt động cách mạng cũng như những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.  Đồng chí Võ Thành Nhân, sinh năm 1941, quê quán thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Năm 1961 đồng chí tham gia cách mạng, được phân công nhiệm vụ văn thư cơ quan tỉnh đội Bà Rịa. Từ năm 1963 đến năm 1978, đồng chí được phân công giữ nhiều trọng trách quan trọng. Từ năm 1978 đến năm 1986: Đồng chí giữ chức vụ phó Ban tổ chức huyện ủy Châu Thành, Đồng Nai; từ năm 1987 đến năm 1989: đồng chí giữ chức vụ Phó Bí thư huyện ủy Châu Thành, Đồng Nai; từ năm 1990 đến 1992: đồng chí giữ chức vụ phó giám đốc công ty Thương nghiệp Châu Thành. Năm 1993, đồng chí nghỉ hưu và tham gia sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Thanh Bình, xã Phước Thạnh, nay là khu phố Thanh Bình, thị trấn Đất Đỏ.

 

Ông Nguyễn Thanh Dũng, Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu cho đồng chí Võ Thành Nhân

 

Ông Trần Tứ Hải, Bí thư Đảng ủy tặng quà cho đồng chí Võ Thành Nhân

 

Ông Võ Thành Nhân phát biểu cảm tưởng

 

Được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Võ Thành Nhân bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi nhận huy hiệu của Đảng và hứa sẽ giữ gìn, phát huy hơn nữa tinh thần cách mạng, phẩm chất tốt đẹp của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thanh Dũng,  Bí thư Huyện ủy ghi nhận những công lao của đồng chí Võ Thành Nhân. Được trao tặng huy hiệu Đảng, đây là phần thưởng cao quý, một vinh dự lớn đối với người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, với ý nghĩa to lớn đó,  đồng chí tiếp tục giữ gìn và phát huy tốt phẩm chất cách mạng của người Đảng viên, đóng góp sức mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, là tấm gương tốt để các thế hệ con cháu noi theo.

 


Số lượt đọc: 629 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác