Hội Nông dân H. Xuyên Mộc tổ chức tập huấn ATGT 2017
05/10/2017

Hậu quả do tai nạn giao thông  đã và đang là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Nhiều gia đình đã mất đi người thân, nhiều người trở thành tàn phế, kinh tế tụt hậu, con cái bơ vơ… là những hậu quả nặng nề và kéo dài của tai nạn giao thông.

Đây là một trong những thảm họa lớn  đe dọa đến sinh mạng và sức khỏe của con người. Hậu quả của nó rất nặng nề, không chỉ ảnh hưởng về mặt tinh thần mà còn dễ dẫn đến nghèo đói, bệnh tật.

Nhằm giúp cho hội viên nông dân nhận biết về sự nguy hiểm và hậu quả của tai nạn giao thông đối với bản thân, gia đình và xã hội, làm giảm đến mức thấp nhất các vụ tai nạn giao thông.

Ngày 26/09/2017 tại hội trường Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc huyện, Hội Nông dân huyện Xuyên Mộc phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện Xuyên  Mộc tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho 114 cán bộ, hội viên nông dân tham gia.

Lớp tập huấn được đồng chí Phan Ngọc Hà – Tổ trưởng tổ tuyên truyền  Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Xuyên Mộc đã trao đổi những nội dung cơ bản nhất để giảm thiểu tai nạn giao thông  đến bản thân, gia đình và xã hội, làm giảm đến mức thấp nhất các vụ tai nạm giao thông.


Số lượt đọc: 690 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác