Lãnh đạo huyện Xuyên Mộc tổ chức đoàn đi thăm giáo xứ, giáo họ, điểm nhóm tin lành trên địa bàn huyện nhân lễ giáng sinh năm 2015
05/01/2016

Sáng ngày 23/12, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện Uỷ, UBND, UBMTTQVN huyện Xuyên Mộc do ông Huỳnh Bách Chiến- tỉnh ủy viên, bí thư Huyện Uỷ làm trưởng đoàn đã đi đến thăm Giáo xứ Hòa Hội và giáo xứ Hòa Thuận nhân dịp lễ giáng sinh năm 2015.

Tại các giáo xứ đến thăm,ông Huỳnh Bách Chiến- tỉnh ủy viên, bí thư huyện Uỷ đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng giáng sinh an lành đến các linh mục và toàn thể bà con giáo dân. Đồng thời, đánh giá cao vai trò của các vị chức sắc công giáo trong việc cổ động đồng bào, tín hữu, giáo dân tích cực hưởng ứng các cuộc vận động lớn của Đảng và Nhà Nước và ông mong muốn trong thời gian tới, các giáo xứ cùng bà con giáo dân tiếp tục sống "Tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước; tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, nhân đạo; hướng dẫn giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Ðảng, pháp luật của Nhà nước và thực hiện đúng quy định về hoạt động tôn giáo, cùng chung tay, góp sức với chính quyền địa phương hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

ảnh: Ông Huỳnh Bách Chiến- TUV, bí thư huyện ủy Xuyên Mộc tặng quà cho
linh mục phó Ngô Đình Cảnh- Giáo xứ Hòa Thuận

Tại đây, thay mặt giáo xứ, các linh mục đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng nhân dịp lễ Giáng sinh 2015. Đồng thời, hứa sẽ thực hiện tốt các hoạt động tôn giáo theo đúng qui định pháp luật chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Cũng trong sáng 23/12, Huyện Xuyên Mộc đã tổ chức 06 đoàn cán bộ lãnh đạo đến thăm và chúc mừng giáng sinh năm 2015 tại 14 giáo xứ, giáo họ, điểm nhóm tin lành trên địa bàn huyện. 

 


Số lượt đọc: 467 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác