Sáng ngày 10/1, tại khu du lịch Hồ Tràm OSAKA, Phòng lao động thương binh và xã hội huyện Xuyên Mộc phối hợp hợp với Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu tổ chức bế giảng khóa đào tạo ngắn hạn kỹ thuật chế biến món ăn. Đến dự có lãnh đạo UBND huyện Xuyên Mộc; đại diện lãnh đạo Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh, khu du lịch Hồ Tràm OSAKA và học viên tham gia khóa đào tạo.
ảnh: quang cảnh lễ bế giảng
Khóa đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn diễn ra từ ngày 23/10 đến 6/12/2017, tại khu du lịch Hồ Tràm OSAKA. Tại đây, các học viên được giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu truyền đạt những nội dung liên quan đến kiến thức cơ bản về mô hình bếp, cơ cấu tổ chức nhân sự của bộ phận bếp, chức năng và nhiệm vụ của nhân viên làm việc ở bộ phận bếp, tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng chế biến những món ăn truyền thống đặc sắc của Việt Nam.
ảnh: Bà Đinh Thị Trúc My- PCT UBND huyện Xuyên Mộc( mặc áo tím bông)
trao chứng chỉ đào tạo cho học viên hoàn thành khóa học
Kết thúc khóa đào tạo, có 21 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ đào tạo nghề ngắn hạn kỹ thuật chế biến món ăn.