Sáng ngày 14/12/2016, UBND huyện Xuyên Mộc đã phối hợp với Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh BRVT tổ chức lớp tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho hơn 200 người là cán bộ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; cán bộ UBND, nhân viên phụ trách văn hóa, y tế, phụ trách trẻ em của các xã, trị trấn và các hộ dân trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện.
ảnh: kỹ sư Lê Thị Thao- Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh BRVT
phổ biến kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm
Nội dung tập huấn các kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm; cảnh báo nguy cơ ngộ độc do sử dụng thực phẩm có chứa độc tố tự nhiên, như: cá nóc, so biển, cóc,…, thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo an toàn và những kiến thức pháp luật về an toàn thực phẩm.
ảnh: người dân huyện Xuyên Mộc tham gia lớp tập huấn
Lớp tập huấn nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc chấp hành tốt các quy định bảo đảm an toàn thực phẩm trong đời sống sinh hoạt và hoạt động sản xuất, kinh doanh và của các cơ quan chức năng trong công tác quản lý, giám sát VSATTP.