Kim Long họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống DQTV
28/03/2016

Ngày 25/3/2016, UBND xã Kim Long tổ chức họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ, kết nạp và cho ra lực lượng dân quân năm 2016.

Dân quân tự vệ là lực lượng vũ trang quần chúng không thoát ly sản xuất, công tác, là một bộ phận của lực lượng vũ trang nhân dân, đặt dưới sự lãnh đạo của ĐCSVN, sự quản lý điều hành của Chính phủ, của UBND các cấp và sự chỉ đạo, chỉ huy trực tiếp của cơ quan quân sự địa phương.

Dịp này UBND xã đã tiến hành kết nạp 19 lực lượng dân quân mới, đồng thời công nhận 12 lực lượng dân quân hoàn thành nghĩa vụ năm 2016. Ông Huỳnh Thành- Chủ tịch UBND xã Kim Long nhắc nhở lực lượng dân quân mới phải luôn gương mẫu chấp hành và vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thực hiện nghiêm 6 nhiệm vụ của dân quân, xung kích trong các phong trào của địa phương. Đặc biệt là phải chấp hành nghiêm sự điều động của Ban CHQS huyện, xã trong thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, tuần tra canh gác cũng như các nhiệm vụ đột xuất khác theo qui định.


Số lượt đọc: 1099 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác