Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri
07/10/2016

Sáng ngày 6/10/2016, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu do bà Nguyễn Thị Yến- Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, làm trưởng đoàn đến tiếp xúc gần 200 cử trị huyện Châu Đức trước kỳ họp lần thứ 2 Quốc Hội khóa XIV.

Tại buổi tiếp xúc, ông Phạm Đình Cúc- Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân tỉnh đã báo cáo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV. dự kiến diễn ra từ ngày 20-10 đến ngày 22-11-2016. Tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ xem xét thông qua 4 dự án Luật và 1 Nghị quyết; cho ý kiến vào 14 dự án Luật; xem xét quyết định các vấn đề kinh tế-xã hội, thực hiện chức năng giám sát và một số vấn đề quan trọng khác của đất nước, trong đó có nội dung về tình hình biển Đông sau khi có phán quyết của Tòa trọng tài trong vụ kiện giữa Philippines và Trung Quốc, đối sách của Việt Nam trong thời gian tới.

Đa số bày tỏ tin tưởng, ủng hộ các chủ trương, đường lối lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, đồng thời kiến nghị tới Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương và địa phương quan tâm giải quyết một số vấn đề như: giải quyết các vấn đề về thuế phi nông nghiệp, tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, phòng chống tham nhũng, lãng phí, công bằng trong thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự.

Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội, bà Nguyễn Thị Yến- Phó bí thư thường trực tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp thẳng thắn, thiết thực của cử tri, những ý kiến, kiến nghị của cử tri được Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổng hợp chuyển tới Quốc hội và các cơ quan có trách nhiệm xem xét, giải quyết.


Số lượt đọc: 1012 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác