Đoàn thanh niên xã Kim Long mitting kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên.
20/03/2017

Vào lúc 14 giờ ngày 18 tháng 3 năm 2017, tại hội truồng TTVH xã Kim Long diễn ra buổi mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Về tham dự buổi mít ting có đồng chí: Lê Thị Yến Thương – Phó BT huyện đoàn Châu Đức, đồng chí: Phan Thị Phúc – BT Đoàn thanh niên xã Kim Long và hơm 80 đoàn viên ưu tú đại diện cho các Chi hội thôn, trường học trên địa bàn xã Kim Long.

Nhằm thể hiện sự tri ân với những anh chị đi trước, quan tâm về tinh thần của công tác đoàn với Cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 18/3/2017 BCH Đoàn xã Kim Long đã tổ chức hoạt động VÒNG TAY TRI ÂN với mục đích thăm hỏi động viên, tri ân những anh chị, những người đã đi trước dìu dắc tổ chức Đoàn tại địa phương được như ngày hôm nay. 
          Buổi mít tinh nhằm  tổng kết công tác Đoàn năm 2016 và phương hướng năm 2017, đóng góp văn kiện Đại Hội, bàn giao 2 Công Trình Thanh Niên Chào mừng Đại Hôi Đoàn xã Kim Long, tiến tới Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022.đoàn xã Kim Long  Bàn giao 10 ghế đá cho 10 Chi hội thôn trên địa bàn xã, mô hình " DƯ THÌ CHO - THIẾU THÌ LẤY một mô hình an sinh xã hội ý nghĩa. Mô hình với mục đích giúp cho những gia đình khó khăn vơi bớt đi những nỗi nhọc nhằn lo toan về kinh tế. Cho đi và nhận lấy tất cả đều tự nguyện và miễn phí. Công tác Đoàn không có gì ngoài lòng nhiệt huyết; vốn luyến của mình là cái Tâm, tương lai của mình là lớn hơn và trưởng thành hơn..... Tâm trong hơn, Trí sáng hơn, Hoài bảo nhiều hơn...... 


Số lượt đọc: 1231 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác