Câu lạc bộ Thể dục dưỡng sinh trên địa bàn xã Kim Long phát triển mạnh mẽ.
02/04/2018

Hiện nay phong trào thể dục dưỡng sinh trên địa àn xã Kim Long, huyện Châu Đức, tình Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang phát triển mạnh mẽ. Với tổng số hơn 198 thành viên chia làm 03 nhóm tập luyện vào mỗi buổi sáng tại Công viên Văn hóa và Trung tâm văn hóa, Thể thao – Học tập cộng đồng xã Kim Long.

Qua hoạt động Người cao tuổi đã nêu gương sáng rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Từ hoạt động thiết thực và hiệu quả, với hình thức hoạt động sôi nổi, phong phú; Thể dục dưỡng sinh đã thu hút Người cao tuổi tham gia đông đảo, góp phần vào sự phát triển chung của phong trào Thể dục thể thao trên địa bàn xã. Với mục tiêu tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực, duy trì sự dẻo dai, hạn chế bệnh tật, kéo dài tuổi thọ; sống vui sống khỏe với con cháu, gia đình và xã hội, đem lại cuộc sống vui tươi cho chính mình.

        Thể dục dưỡng sinh rất có lợi cho sức khỏe, thông qua tập luyện các thành viên được giao lưu, trao đổi và quan tâm lẫn nhau tạo nên không khí vui vẻ phấn khởi, tăng cường kỹ năng sống, làm chậm đi quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ. Hoạt động của CLB TDDS đã và đang khẳng định hiệu quả của phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng” với nhiều hoạt động thiết thực mang lại hiệu quả cao. Thể dục dưỡng sinh đã trở thành nơi tập hợp, đoàn kết và giúp Người cao tuổi tập luyện có sức khỏe, chống chịu bệnh tật ở tuổi già, giúp Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích cho gia đình và xã hội.

       Ngoài ra CLB cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho các hội viên Người cao tuổi và trong thời gian qua cũng tham gia giao lưu, Hội thi, Hội diễn tại các thôn trong xã, tham gia các hoạt động thể dục thể thao do địa phương và cấp trên tổ chức. Từ năm 2016 đến nay đã đạt 01 giải nhất , 02 giải nhì, 01 giải Ba và một số giải Khuyến khích trong các Hội thao do huyện Tổ chức. Đạt 01 Huy chương Vàng, 01 giải Nhì, 01 giải 3 trong Hội diễn và Hội thao do tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức.  


Số lượt đọc: 1009 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác