UBND XÃ YÊU CẦU TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO ATGT
23/01/2019

Nhằm chuẩn bị phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân Kỷ Hợi 2019, UBND xã Kim Long vừa triển khai công văn số 42/UBND-VP, yêu cầu các ngành, đoàn thể nhanh chóng triển khai các kế hoạch phục vụ tết Nguyên đán 2019.

Cụ thể: UBND xã giao Trưởng Công an xã lập kế hoạch, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát xử lý triệt để các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ, lần chiếm hành lang an toàn đường bộ, các hành vi có nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông cao trên các tuyến đường được phân cấp, ủy quyền.. Công chức Địa chính-NNXD-MT phối hợp với Trưởng các thôn khảo sát thực tế các tuyến đường liên thôn, liên tổ, tham mưu UBND xã chỉ đạo các thôn tổ chức nạo vét, khơi thông cống, rãnh thoát nước, phát quang cây xanh đảm bảo tầm nhìn của lái xe, giải tỏa hành langgiao thông; sửa chữa những vị trí mặt đường đã bị hư hỏng và khắc phục những điểm đen về ATGT trên các tuyến đường do địa phương quản lý.

Theo thông báo của UBND xã, tết nguyên đán Kỷ Hợi năm nay, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan hành chính sự nghiệp, cơp quan đảng, đoàn thể, doanh nghiệp và các cơ sở kinh tế… đang thực hiện chế độ làm việc 40 giờ/ tuần được nghỉ liền 9 ngày, từ ngày 02/02- 10/02/2019. Các cơ quan, đơn vị, trường học, trạm y tế, trụ sở thôn và các hộ dân thực hiện treo cờ tổ quốc từ ngày thứ 7 (2/2//2019) đến hết ngày chủ nhật (10/2/2019) (nhằm ngày 28 tháng chạp năm Mậu Tuất đến hết mùng 6 tháng giêng năm Kỷ Hợi)


Số lượt đọc: 825 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác