Hội nghị tập huấn an toàn điện
17/07/2019
Hội nghị tập huấn an toàn điện
Chiều 17/7/2019 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã Kim Long đã tổ chức buổi tập huấn về an toàn điện cho bà con nhân dân xã Kim Long.

Tham gia hội nghị có hơn 100 hộ dân trên địa bàn xã Kim Long tham gia. Tại hội nghị các nội dung như: Luật điện lực và an toàn điện, các văn bản quy phạm có liên quan phù hợp với đặc thù của các đơn vị quản lý điện, các kỹ năng, kiến thức an toàn điện… được báo cáo viên trình bày một cách cặn kẽ qua đó nâng cao kiến thức an toàn cho các hộ dân sử dụng điện, góp phần đảm bảo an toàn chất lượng điện cho người dân, an toàn cho cộng đồng.

Cũng tại hội nghị, đại diện các hộ dân tham dự đã có các bài tham luận về công tác an toàn điện nông thôn và trao đổi kinh nghiệm về những mô hình hay để đảm bảo sử dụng điện một cách hiệu quả, an toàn.

Hệ thống lưới điện nông thôn trên toàn xã Kim Long hiện nay cơ bản đã đạt các chỉ tiêu theo tiêu chí điện nông thôn, tuy nhiên ở nhiều nơi đường dây sau công tơ đến hộ sử dụng điện, đang xuống cấp, tiết diện dây chưa đảm bảo nên việc tổ chức các hội nghị, tập huấn về đảm bảo an toàn điện nông thôn là rất cần thiết.

 


Số lượt đọc: 934 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác