Xã Kim Long họp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2015
11/09/2015
Sáng ngày 7 tháng 9 năm 2015, tại hội trường TTVH xã Kim Long diễn ra buổi họp mặt tiễn đưa 19 thanh niên lên đường nhập ngũ, làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Về tham dự buổ họp mặt có đồng chí: Huỳnh Dư – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí: Huỳnh Thành – CT.UBND xã, đồng chí: Lê Đức Tấn – Phó BT Đảng ủy xã, ôngđồng chí: Nguyễn Minh Tú – Phó CT.UBND xã, đồng chí: Trần Thị Phương Liên – CT. MTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể ở xã, trưởng các thôn, thân nhân các thanh niên nhập ngũ.

Buổi họp mặt nhằm động viên tinh thần cho các thanh niên, thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với các thanh niên và gia đình, tạo điều kiện cho các thanh niên giao lưu với nhau trước khi lên đường nhập ngũ. Sau khi phần họp mặt kết thúc các thanh niên duy chuyển về trường phổ thông dân tộc nội trú nơi diễn ra hội trại tòng quân huyện Châu Đức năm 2015 cùng với các thanh niên khác trên địa bàn huyện. hội trại gồm có các trò chơi liên hoàn và biểu diễn thời trang của các dân tộc ít người Việt Nam. Và sáng ngày 8 tháng 9 năm 2015 các thanh niên sẽ chính thức lên đường nhập ngũ.


Số lượt đọc: 623 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác