Đai hội hội khuyến học Xã Long Sơn
03/10/2012

Xã Long Sơn vừa tổ chức đại hội Hội khuyến học lần III, nhiệm kỳ 2010 – 2015. Tham dự đại hội, có đồng chí Lê Minh Ứng – Chủ tịch Hội khuyến học thành phố Vũng Tàu, cùng lãnh đạọ Đảng uỷ, UBND và đại diện các ban ngành, đoàn thể trong xã.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội khuyến học xã Long Sơn đã triển khai tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước có liên quan đến công tác khuyến học, tới các hội khuyến học cơ sở và các tầng lớp nhân dân. Đến nay, xã Long Sơn đã có 14 chi hội , 108 tổ khuyến học với 709 hội viên , 85 gia đình được tỉnh công nhận là gia đình hiếu học , đến nay đã được công nhận chuẩn quốc gia về phổ cập THCS, giữ chuẩn chống mù chữ, phổ cập giáo dục tiểu học.1 trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia. Bên cạnh đó, Hội khuyến học xã Long Sơn còn làm tốt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; tặng quà và cấp học bổng cho hàng trăm em học sinh vượt khó học giỏi, tổ chức tuyên dương khen thưởng cho các gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học

 

Trong nhiệm kỳ tới, Hội khuyến học xã Long Sơn sẽ tiếp tục củng cố, phát huy vai trò của hội khuyến học , đẩy mạnh hoạt động của các trung tâm học tập cộng đồng ở xã. Phấn đấu 100% các thôn có chi hội khuyến học, 7% dân số là hội viên hội khuyến học. Ngoài ra, đại hội cũng đã bầu ra 19 đại biểu vào Ban chấp hành Hội khuyến học xã, nhiệm kỳ III ( 2010- 2015)


Số lượt đọc: 687 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác