Trường trung học cơ sở Bạch Đằng khai giảng năm học mới
03/10/2012

Sáng ngày 05-09-2010, hoà trong khí thế của cả nước trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Bạch Đằng  đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học  2010-2011 

Đến dự lễ khai giảng tại trường trung học cơ sở Bạch Đằng có Ông Ngô Văn Bảy phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Vũng Tàu cùng lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể của xã Long Sơn.

 

Tại buổi lễ  Ông : Võ Văn Mùi Bí thư Đảng uỷ - Chủ Tịch UBND xã Long Sơn  đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ Tịch nước Nguyễn Minh Triết ;Cô giáo Lê Thị Nhung hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh giá những mặt đạt được trong năm học vừa qua. Nổi bật là công tác dạy tốt, học tốt, vận động quỹ học bổng để cấp cho các em học sinh nghèo vượt khó. thay mặt cho tập thể cán bộ công nhân viên , các thầy giáo cô giáo và hơn 700 em học sinh của trường hứa quyết tâm dạy tốt , học tốt . Trong buổi lễ khai giảng năm học mới này, nhà trường đã phát học bổng cho  các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên học giỏi trong năm học vừa qua,mổi xuất trị giá 300.000đ.

 

Phát biểu tại lễ khai giảng Ông Ngô Văn Bảy phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Vũng Tàu   đã biểu dương những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và nhắc nhở thầy trò trường THCS Bạch Đằng phát huy hơn những thành tích đạt được ra sức dạy tốt và học tốt xứng đáng là trường điểm của xã Long Sơn Anh Hùng.


Số lượt đọc: 1313 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác