Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2010
10/08/2010

Ngày 7/8/2010 tịa hội trường UBND xã Ban chỉ đạo hè xã Long Sơn đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động hè với chủ đề “ Hè vui khoẻ , thanh thiếu nhi xã Long Sơn học tập noi gương Bác “ . Đến dự lễ tổng kết có Đ/C Nguyễn Văn Mai Phó chủ tịch UBND xã Long Sơn, các đ/c trong ban chỉ đạo hè của xã và với sự có mặt hơn 100 em thiếu nhi sinh hoạt ở các tụ điểm các thôn tích cực tham gia sinh hoạt hè năm 2010 .

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của TT.Đảng uỷ – UBND xã về tổ chức các hoạt động hè và sự hỗ trợ từ các các ban ngành đoàn thể của xã đã tạo điều kiện tốt cho thành viên BCĐ hè xã xác định trọng tâm và tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác hè 2010.

 

Qua tổ chức các họat động hè 2010 đã thu hút 1500 em thiếu nhi, học sinh tham gia và được chăm lo về vật chất, tinh thần như: hỗ trợ học bỗng, dụng cụ học tập, được vui chơi, sinh hoạt qua các buổi sinh hoạt, tham gia các hội thi văn nghệ, thể dục thể thao v.v..

 

Đ/c Nguyễn Văn Mai – Phó CT.UBND xã – Trưởng BCĐ hè 2010 biểu dương những cố gắng của các ngành thành viên trong ban chỉ đạo và tụ điểm đã tích cực phối hợp tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, chăm lo cho các em thiếu nhi, học sinh trong hè. Đ/c Phó CT.UBND xã cũng mong muốn rằng sau 02 tháng hè được vui chơi, các em học sinh sẽ tập trung để đạt kết quả cao trong học tập…”.

 

Nhân dịp này, TT.UBND xã cũng quyết định tặng giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích tích cực trong hoạt động hè 2010.


Số lượt đọc: 388 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác