Trong năm 2013: Tổng diện tích gieo trồng đạt 97,1% tổng sản lượng dạt 98,2%; sản lượng thịt trâu, bò đạt 103,1%; sản lượng thịt heo đạt 102,7%; sản lượng thịt đê đạt 104%; sản lượng thịt gia cầm đạt 106.6% của Nghị quyết HĐND. Công tác phòng chống dịch bệnh, tiêm phòng cho gia súc, gia cầm được thực hiện tốt. Sản lượng khai thác thuỷ sản đạt 103,7%; diện tích nuôi trồng thuỷ sản đạt 100,2%; tuy nhiên trong 02 vụ đã xảy ra dịch bệnh ngoại tử gan tuỵ nên sản lượng chỉ đạt 42% so với nghị quyết HĐND.
( hình ảnh nuôi trồng thuỷ sản tại ấp Ông tô)
Trong năm 2014 Ban chỉ đạo sản xuất nông nghiệp của xã tiếp tục phối hợp với các Ban ngành liên quan và Ban điều hành các ấp tham mưu UBND xã trong việc chuyển đổi mô hình sản xuất bằng việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất các sản phẩm có chất lượng… phát hiện kịp thời và khuyến cáo cho nông dân phòng trừ các loại sâu bệnh gây hại cho cây trồng. phối hợp với các đơn vị chuyên môn cấp trên xây dựng nô hình trình diễn các loại giống mới có năng suất chất lượng tốt để áp dụng vào sản xuất. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm bằng nhiều biện pháp tổng hợp để phát hiện và ngăn chặn kịp thời nhất là bệnh heo tai xanh, bệnh cúm gia cầm, bệnh dại…. Thường xuyên tổ chức tiêu độc, sát trùng nhằm khống chế mầm bệnh. Tiếp tục duy trì hoạt động của tổ tự quản có hiệu quả, làm cơ sở để vận động các hộ nuôi trồng thuỷ sản tham gia vào hợp tác xã; nhằm tăng cường hiệu quả sản xuất và thực hiện tốt công tác quản lý môi trường tại vùng nuôi.