Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phước Tỉnh.
07/06/2018

 Sáng ngày 07/6/2018. Tại hội trường TTVH-TT & HTCĐ xã Phước Tỉnh, thường trực ủy ban MTTQVN xã phối hợp với TT. HĐND xã tổ chức tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND tỉnh khóa VII và HĐND huyện khóa X sau kỳ họp thứ 4. Về tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm Ông Trần Minh Sơn, Bà Đỗ Thị Vàng và Tổ đại biểu HĐND huyện gồm Ông Nguyễn Thành Điền, bà Nguyễn Thị Cúc. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri về phía cấp xã có Lê Minh Hải –Chủ tịch UBMTTQVN xã, trưởng phó các ban ngành, đoàn thể, Trưởng 15 ấp và sự có mặt của 95 cử tri cùng về tham dự.


Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4 và trả lời kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp. Cử tri đã hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của các vị đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã lắng nghe, tiếp thu, phản ảnh ý kiến của cử tri đến các cơ quan chức năng sớm trả lời cho cử tri. Đồng thời các bậc cử tri cũng có những ý kiến với đại biểu HĐND tỉnh, huyện về các lĩnh vực như: Đất đai; giải quyết chế độ chính sách cho người có công; đường giao thông nông thôn; vệ sinh môi trường....

 

          Các đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã tiếp thu, ghi nhận, một số ý kiến tại buổi tiếp xúc, sẽ phản ảnh với các ngành chức năng sớm kiểm tra giải quyết và trả lời cho cử tri./.

 


Số lượt đọc: 566 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác