Hội thi bữa cơm gia đình nhân ngày gia đình Việt Nam 26/8/2018.
26/06/2018

Gia đình là một tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người.

Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

 

Theo đó, UBND xã Phước Tỉnh tiếp tục tuyên truyền chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” và phát động hội thi “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” trên toàn xã vào ngày 26/8/2018 với ý nghĩa trân trọng những giây phút sum họp của mọi gia đình Việt Nam bên bữa cơm gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

 

Đây cũng là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có bố mẹ, cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc.

 

Ban giám khảo đi chấm điểm món ăn từng gia đình

 

Đến dự hội thi có bà Đỗ Thị Ngọc Tiền, phó chủ tịch UBND xã, trưởng ban chỉ đạo công tác gia đình; bà Lưu Cẩm Nhung, chủ tịch hội LHPN xã; ông Nguyễn Văn Tinh, CCVHXH phó ban chỉ đạo công tác gia đình; đại diện ban ấp của 15 ấp và đặc biệt là sự có mặt của 09 gia đình tham gia dự thi.

các em thiếu nhi cũng phấn khởi tham gia hội thi

các gia đình đạt giải trong cuộc thi

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba; 03 giải khuyến khích cho các hộ gia đình có bữa cơm ngon nhất và dinh dưỡng nhất; mang ý nghĩa nhất trong hội thi.

 

 


Số lượt đọc: 594 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác