Hội nghị nói chuyện chuyên đề về bình đẳng giới.
15/10/2018

Ngày 15/10, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Tỉnh tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề về công tác bình đẳng giới năm 2018. Tham dự có đồng chí Huỳnh Thị Phúc, phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, báo cáo viên; đ/c Đỗ Thị Ngọc Tiền, phó chủ tịch UBND xã và gần 200 hội viên phụ nữ, Trưởng 15 ấp.

         Hội nghị đã được nghe đồng chí Huỳnh Thị Phúc, phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh truyền đạt kiến thức liên quan đến phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới và bình đẳng giới trong gia đình, cơ quan, đơn vị; về vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa -hiện đại hóa; phòng chống bạo lực xâm hại trẻ em, bạo hành trong gia đình; đồng thời chia sẻ thông tin cho phụ nữ các kỹ năng về giao tiếp trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Đồng chí Huỳnh Thị Phúc, phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, báo cáo viên.

 

 

          Buổi nói chuyện chuyên đề diễn ra trong không khí cởi mở, chân thành, góp phần giúp chị em phụ nữ tự tin hơn để khẳng định bản thân, năng động, sáng tạo, phấn đấu vươn lên trong công tác. Đây còn là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và ngày Phụ nữ Việt nam (20/10); với mục đích nhằm tăng cường sự phối hợp chỉ đạo đồng bộ của các ngành, các cấp và các tổ chức đoàn thể trong công tác tuyên truyền, giáo dục và tổ chức thực hiện tốt các quy định của pháp luật có liên quan đến bình đẳng giới, phòng,chống bạo lực gia đình trên cơ sở giới, từ đó làm tốt công tác tham mưu và triển khai thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian tới./.

 

 


Số lượt đọc: 823 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác