Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại 15 ấp trên địa bàn xã Phước Tỉnh.
18/11/2018

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2018), sáng ngày (18/11), 15 khu dân cư xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền đã đồng bộ tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Có các đồng chí: Nguyễn Thành Điền, Bí thư Đảng uỷ xã; Phan Thạch, phó bí Thư Đảng uỷ xã; Nguyễn Thành Tuynh, chủ tịch UBND xã; Đỗ Thị Ngọc Tiền, phó chủ tịch UBND xã; Lương Thái Dũng, phó chủ tịch UBND xã đã cùng đến dự từng khu dân cư trong toàn xã.

 

Tại buổi lễ, các đại biểu và nhân dân 15 khu dân cư trong xã Phước Tỉnh đã cùng ôn lại truyền thống 88 năm của MTTQ Việt Nam và báo cáo kết quả 01 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”. Sau 01 năm cuộc vận động, đời sống của bà con 15 khu dân cư trong toàn xã đã có những bước cải thiện rõ rệt. Tỷ lê hộ nghèo giảm còn 5%. Phong trào xây dựng khu dân cư văn hoá, gia đình văn hoá được đẩy mạnh, số hộ được công nhận gia đình đạt chuẩn văn hoá năm 2018 là 5135/5349, đạt 95,99%.

 

Phát biểu ngày hội tại 15 khu dân cư trên địa bàn xã Phước Tỉnh, các đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện, xã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà cán bộ và nhân dân 15 khu dân cư trên địa xã Phước Tỉnh đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực kinh tế và đời sống xã hội. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn trong thời gian tới, bà con 15 khu dân cư trên địa bàn xã Phước Tỉnh tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, thúc đẩy các phong trào thi đua, góp phần xây dựng kinh tế, đời sống xã hội ngày càng phát triển, thực hiện tốt khối đại đoàn kết toàn dân.

 

Nhân dịp này 15 khu dân cư trong toàn xã cũng tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Khu dân cư Phước Tân.

 

khu dân cư Phước Thắng.

 

Khu dân cư cũng đã khen thưởng cho các gia đình văn hoá tiêu biểu năm 2018 và phát động hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024./.

 


Số lượt đọc: 514 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác