Họp mặt chúc xuân năm 2019.
29/01/2019

Ngày 29/01/2019, UBMTTQ xã Phước Tỉnh tổ chức họp mặt chúc xuân năm 2019; Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thành Điền, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã; Phan Thạch, phó Bí thư Đảng ủy xã; Trần Đăng Khoa, nguyên bí thư Đảng ủy xã; Lê Minh Hải, Chủ tịch UBMTTQ xã; Đỗ Văn Hồng, Tường trực Đảng ủy xã, Trưởng Công an xã và các đồng chí Ban thanh tra Nhân dân; bí thư các ấp; ban giám hiệu các trường học đóng trên địa bàn xã. Địa điểm: Hội trường A-UBND xã.

Nội dung họp mặt: Đồng chí Nguyễn Thành Tuynh, Chủ tịch UBND xã báo cáo tổng kết hoạt động năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019.

 

Đồng chí Nguyễn Thành Tuynh, Chủ tịch UBND xã.

 

Đồng chí Lê Minh Hải, chủ tịch UB MTTQ VN xã.

 

Đồng chí Lê Minh Hải, Chủ tịch ủy ban MTTQ VN xã lên thông qua tình hình hoạt động của Mặt trận trong năm 2018 và vai trò công tác Mặt trận trong năm 2019.

 

Qua buổi họp mặt Ủy ban MTTQ VN xã đã tặng quà cho các lãnh đạo qua các thời kỳ, đã công hiến một phần công sức cho xã nhà; đồng thời cũng tặng quà chúc tết cho các đồng chí tham dự họp chúc xuân 2019.

 

Đồng chí Nguyễn Thành Điền nhấn mạnh: Rất mong các đồng chí nỗ lực chung tay cùng xã nhà thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, phấn đấu đưa xã Phước tỉnh ngày càng phát triển trên tầm cao mới./.

 


Số lượt đọc: 649 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác