Triển khai giải pháp xây dựng Nông thôn mới năm 2019 trên địa bàn xã Phước Tỉnh.
29/03/2019

Ngày 29/3/2019, Uỷ ban Nhân dân xã Phước Tỉnh tổ chức Hội nghị Triển khai giải pháp xây dựng Nông thôn mới năm 2019 trên địa bàn xã Phước Tỉnh; Địa điểm: Nhà hàng Kim Sơm 2- Phước Tỉnh.

 

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí: Hà Thanh Hùng, Thường vụ huyện uỷ- Chủ nhiệm Uỷ ban kinh tế huyện. Địa phương có các đồng chí: Nguyễn Thành Điền, Bí thư Đảng uỷ xã; Nguyễn Thành Tuynh, Chủ tịch UBND xã; Đỗ Thị Ngọc Tiền, phó Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong ban Thường vụ, các hội đặc thù, đại diện các tổ chức tôn giáo, các bí thư Chi bộ và Ban ngành đoàn thể thuộc 15 KDC .

 

Đ/c Nguyễn Thành Tuynh-Chủ tịch UBND xã.

 

Nôi dung: Đ/c Đỗ Thị Ngọc Tiền triển khai các tiêu chí đã đạt được trong năm 2018 và mục tiêu đến năm 2020 phải đạt 19/19 tiêu chí. Trọng tâm là: đẩy nhanh khởi công các tuyến đường đảm bảo toàn diện; nâng cấp 45 bộ loa trên tuyến phát thanh; cơ sở vật chất các trường học; không còn nhà tạm dột nát 99%; nâng cao thu nhập giải quyết việc làm cho người lao động, đổi mới các mô hình sản xuất; cấp thẻ bảo hiểm cho hộ nghèo; lưu thông hàng hoá phát triển du lịch, nhất là ngành khai thác hải sản; nâng cao tổ chức Đảng, Chính quyền trong sạch vững mạnh; triển khai luật bình đẳng giới và nhất là tập trung vào y tế và môi trường.

 

Đ/c Đỗ Thị Ngọc Tiền- P. Chủ tịch UBND xã.

 

 

Hướng đến Nông Thôn mới trong thời gian tới xã Phước Tỉnh đã phân công rõ trách nhiệm cụ thể của các cấp chính quyền, Mặt Trận, Đoàn thể, các KDC; phối hợp mật thiết với các tổ chức tôn giáo, kêu gọi doanh nghiệp hỗ trợ cấp phát thẻ Bảo hiểm y tế miễn phí cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn; cùng chung tay bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế-xã hội./.

 


Số lượt đọc: 133 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác