Liên hoan tiếng hát Hoa Phượng đỏ xã Phước Tỉnh năm 2019.
13/06/2019

Ngày 13/6, Ban chỉ đạo hè xã Phước Tỉnh tổ chức Liên hoan tiếng hát Hoa Phượng Đỏ năm 2019, địa điểm: Hội trường trường Võ Văn Kiệt.

 

Tới dự, chúc mừng, động viên các thí sinh có bà Đỗ Thị Ngọc Tiền, phó chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo hè; cùng các bạn thiếu nhi và gia đình các thí sinh dự thi.

 

 

Liên hoan tiếng hát Hoa Phượng đỏ năm nay đã để lại nhiều ấn tượng, các tiết mục tham gia rất đặc sắc với chủ đề: “Quê hương ngày mới”. Tiếng hát hoa Phượng đỏ đã góp phần giáo dục tinh thần yêu quê hương, đất nước, yêu chủ nghĩa xã hội; yêu cha mẹ, thầy cô; phát huy giá trị truyền thống, bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Đặc biệt nêu cao tinh thần yêu nước trong thế hệ trẻ làm mầm móng vững chắc của xã hội.

 

Liên hoan gồm 12 đơn vị, 50 tiết mục và 194 các em thiếu nhi tham gia với 02 độ tuổi: cấp I và cấp II, mỗi đơn vị đều có những thế mạnh và ưu điểm nổi bật về cách dàn dựng, giọng hát và phong cách trình diễn sân khấu, có sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng với đội múa để tạo nên những màn phụ họa sinh động, đẹp mắt.


 

Không dừng lại ở một cuộc thi tìm kiếm những giọng hát hay, những bài múa đẹp mang tính giải trí. Liên hoan thực sự là sân chơi của những bạn nhỏ yêu âm nhạc để khuyến khích phát triển phong trào văn nghệ ở lứa tuổi thiếu niên nhi đồng tại địa phương./.

 

 


Số lượt đọc: 168 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác