Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác”, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019.
16/06/2019

Ốm đau, bệnh tật, tai họa luôn gieo vào lòng người những nỗi đau đớn, cô đơn, tuyệt vọng và người thầy thuốc luôn là điểm tựa cho mỗi người trong nỗi cô đơn ấy để đứng dậy, đi tiếp, vững vàng hơn trên chính đôi chân của mình.

 

 

Ngày 16/6, ủy Ban hội huyện Long Điền tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác”, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” Chương trình tuyên truyền Rửa tay bằng xà phòng, phồng chống bệnh tay chân miệng cho trẻ em năm 2019; địa điểm: Trường mầm non Hoàng Lan, Phước Tỉnh.

 

Đến dự có các đồng chí: Đỗ Minh Tân, Bí thư huyện Đoàn Long Điền; Đỗ Thị Ngọc Tiền, phó Chủ tịch UBND xã và các đồng trong Ban thường thường vụ, BCH Đoàn xã; các đồng chí Bí thư, phó Bí thư Chi đoàn.

 

 

Nội dung: Chương trình tuyên truyền rửa tay bằng xà phòng đúng cách theo qui trình 05 bước, Các biện pháp phòng chống bệnh tay chân miệng cho trẻ em như: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng cho trẻ, Kỹ lưỡng trong ăn uống và sinh hoạt, tránh cho trẻ tiếp xúc với người bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh. Trường hợp trẻ mắc bệnh, hãy cho trẻ ở nhà cho đến khi khỏi hẳn.

 

Hãy cùng nhau thực hiện vệ sinh cá nhân thật tốt để bảo vệ sức khoẻ của chính bản thân mình và gia đình./.

 

 


Số lượt đọc: 190 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác