Triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.
05/07/2019

Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống cao đẹp, thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, phát huy những kết quả đã đạt được trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phước Tỉnh.

 

 

Ngày 05/7/2019, UBND xã Phước Tỉnh triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019) do đồng chí Phan Thạch, Chủ tịch UBND xã chủ trì. Đến dự có các đồng chí: Đỗ Thị Ngọc Tiền, phó Chủ tịch VHXH - UBND xã, Nguyễn Quốc Việt, phó Chủ tịch kinh tế - UBND xã; các đơn vi, ban ngành, đoàn thể xã và trưởng 15 ban ấp. Địa điểm: Hội trường B-UBND xã.

 

Theo kế hoạch, trong dịp 27/7 năm nay địa phương thực hiện Chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công với cách mạng; tổ chức các phong trào văn hóa, văn nghệ kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ; tổ chức lễ dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đền thờ liệt sĩ xã vào chiều ngày 26/7/2019; tiếp tục thực hiện chính sách sửa chữa nhà ở cho đối tượng chính sách theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng chính phủ về hỗ trợ người có công với cách mạng cải thiện nhà ở; tổ chức  họp mặt ôn lại truyền thống đấu tranh của quân và dân xã Phước Tỉnh qua các thời kỳ kháng chiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng với đó là các hoạt động tưởng nhớ, kỷ niệm, tôn vinh, tặng quà, tặng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách của các đơn vị, các ngành trong toàn xã.

 

Đồng chí Phan Thạch, Chủ tịch UBND xã.

 

Kết thúc buổi họp, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận sự nhất trí cao của các đơn vị, ban ngành, đoàn thể và 15 ban ấp và các ý kiến đóng góp; mong muốn có sự tham gia, hợp tác, chủ động hơn nữa của các đơn vị, ban ngành, đoàn thể và 15 ban ấp để các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ năm nay thành công tốt đẹp, khơi dậy truyền thống tri ân đáng tự hào "Đền ơn đáp nghĩa"; "Uống nước Nhớ nguồn" của toàn dân tộc Việt Nam./. 

 


Số lượt đọc: 574 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác