Kỳ họp lần thứ 10 - Hội đồng Nhân dân xã Phước Tỉnh khoá 11, nhiệm kỳ 2016 – 2021 thành công tốt đẹp.
31/07/2019

Ngày 31/7/2019, Hội đồng Nhân dân (HĐND) xã Phước Tỉnh tổ chức kỳ họp HĐND xã lần thứ 10, địa điểm: Hội trường B-UBND xã; với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, kỳ họp lần thứ 10 - HĐND xã Phước Tỉnh, khóa 11, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

 

Đến dự có các Đại biểu: Trần Quang Vinh, phó Chủ tịch HĐND huyện Long Điền; Nguyễn Thành Điền, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Phước Tỉnh; Phan Thạch, Chủ tịch UBND xã; Đỗ Thị Ngọc Tiền, phó Chủ tịch UBND xã; Nguyễn Quốc Việt, phó Chủ tịch UBND xã và các đại biểu HĐND xã Phước Tỉnh.

 

Đại biểu Nguyễn Thị Ngọc Thanh, CC. Tài chính - kế toán xã.

 

Đại biểu Nguyễn Quốc Việt, phó Chủ tịch UBND xã

 

Nội dung: Các đại biểu đã biểu quyết, nhất trí thông qua Báo cáo kết quả công tác lãnh đạo điều hành thực hiện Nghị quyết HĐND 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng lãnh đạo điều hành 6 tháng cuối năm 2019; Báo cáo tình hình thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm 2019 và dự toán thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm 2019 và dự toán thu chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2019; Báo cáo kết quả thực hiện Đề án xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2017-2019; Báo cáo tình hình hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2019.

Thông qua ý kiến cử tri của các đơn vị các vấn đề thuộc lĩnh vực giáo dục, y tế, an ninh trật tự và công tác tư pháp.

 

Đạo biểu Nguyễn Thành Điền, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Phước Tỉnh.

 

Phát biểu bế mạc kỳ họp ông Trần Quang Vinh, phó Chủ tịch HĐND huyện Long Điền đã biểu dương tinh thần làm việc tích cực, dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm của các đại biểu và các cơ quan có liên quan, góp phần quan trọng vào thành công của kỳ họp. Các đại biểu HĐND xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, kịp thời báo cáo kết quả kỳ họp, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri và nhân dân để phản ánh, kiến nghị với HĐND, UBND và các cơ quan liên quan giải quyết kịp thời nguyện vọng chính đáng của nhân dân và cử tri. Kết quả kỳ họp đã tạo niềm tin về sự đoàn kết, nhất trí để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ của những năm tiếp theo và cả nhiệm kỳ./. 

 


Số lượt đọc: 502 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác