Hội nghị sơ kết phong trào khuyến học – khuyến tài năm 2019 và tuyên dương phát thưởng học sinh giỏi ấp Phước Thái năm học 2019-2020.
02/10/2019

Hưởng ứng cuộc vân động "Học tập và làm theo lời Bác", trong thời gian qua nhiều phong trào thi đua trên địa bàn xã Phước Tỉnh diễn ra ngày càng sôi nổi mạnh mẻ với nhiều mô hình thiết thực.
Nhiều địa bàn ấp thi đua lập thành tích để giữ vững vị trí tiêu biểu. Qua tổng kết 10 năm thực hiện phong trào thi đua "Dân vận khéo", địa bàn ấp Phước Thái là một trong những gương điển hình được địa phương trao tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.

 

Không dừng lại ở đấy, ngày 02/10/2019, địa bàn ấp Phước Thái tiếp tục phát động phong trào khuyến tài, khuyến học. Qua đó đã tích cực vận động nhân dân trên địa bàn ấp gây quỹ học và đã trao tặng quà, giấy khen cho 86 em học sinh cấp I, cấp II đạt thành tích học sinh giỏi, với số tiền 16.500.000đ.

 


Đến dự hội nghị có đại diện Đảng ủy xã, đại diện BGH nhà trường, Hội khuyến học xã, Chi bộ, Ban ấp, BNĐT, các tổ dân cư và nhân dân trên địa bàn cùng có mặt.

 


Qua phong trào này, mong muốn các Chi bộ, Ban ấp và nhân dân trên toàn xã tiếp tục phát huy nhân rộng nhiều mô hình để phong trào thi đua "Dân vận khéo" là niềm tin tự hào mà Đảng, Bác Hồ đã phát động từ 15/10/1930./.


Số lượt đọc: 379 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác