Họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.
06/03/2020

Từ xưa đến nay, dù ở bất cứ giai đoạn, thời đại nào thì phụ nữ Việt Nam cũng thể hiện vai trò quan trọng của mình trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

 

Nhằm tạo không khí phấn khởi, tin tưởng trong cán bộ đoàn viên, các tầng lớp phụ nữ đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

 

Ngày 06/3/2020, BCH Công đoàn xã Phước Tỉnh tổ chức họp mặt, tuyên truyền kỷ niệm 110 năm ngày quốc tê phụ nữ 08/3/1910-08/3/2020), và 1980 năm Cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng (0040-2020) vào thời điểm toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta vừa vui mừng phấn khởi đón chào Đại hội Đảng các cáp tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VIII; địa điểm: Hội trường A-UBND xã.

 

 

 

 

 

Đây được xem là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các tầng lớp phụ nữ. Đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục truyền thống lịch sử, lòng yêu nước, lý tưởng và đạo đức cách mạng trong cán bộ, đoàn viên và quần chúng phụ nữ; cũng cố tăng cường niềm tin và lòng biết ơn của phụ nữ vào sự lãnh đạo của Đảng.

 

 

 

 

Thể hiện sự tri ân của thế hệ phụ nữ, các thế hệ cán bộ Hội; đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ đoàn viên nhằm phát huy truyền thống và vai trò chủ thể của phụ nữ trong tham gia phát triển kinh tế, xã hội.

 


Số lượt đọc: 399 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác