Phát động ra mắt mô hình "Tuyến đường xanh - sạch - đẹp" tại khu vực đường biển Zenna
22/03/2020

Trong những năm qua, tuyến đường từ trường Trần Nguyên Hãn ra đến khu du lịch Zenna dọc theo bờ kè biển ấp Tân Phước trải dài xuống công viên ấp Phước Hiệp luôn được nhiều người dân trong xã, củng như ngoài xã yêu thích. 

 

 

Nơi đây buổi sáng mát mẻ, không khí trong lành, biển lặng dịu êm, là nơi hội tụ cho những thành phần già trẻ thích tập thể dục, tắm biển. Buổi chiều dạo biển mát mẻ, vui chơi tắm biển của người dân nơi đây và khách ở xa đến. Đây là điểm lý tưởng thu hút nhiều, tạo khu sinh hoạt vui chơi sinh động, góp phần giá trị phát triển kinh tế của địa phương.

 

 

Để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ trong xây dựng kinh tế, bảo vệ cảnh quang môi trường, ngày 22/3/2020, ấp Tân Phước phát động ra mắt mô hình "Tuyến đường xanh - sạch - đẹp" tại khu vực đường biển Zenna, với sự tham gia của ban ngành đoàn thể ấp, các tổ dân cư cùng tham gia thực hiện dọn dẹp vệ sinh, trồng hoa, cây xanh bên lề đường, tạo cảnh quang xanh sạch đẹp nhằm phục vụ chuẩn bị hướng đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Phước Tỉnh, lần thứ 15, nhiệm kỳ 2020-2025.

 


Với sự nổ lực của chính quyền địa phương, mong rằng nhân dân của xã cùng chung tay xây dựng, phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn vệ sinh chung sạch sẽ, để địa phương chúng ta có vị trí tốt đẹp nhất trong tỉnh BR-VT.

 


Số lượt đọc: 146 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác