Tấm lòng cao đẹp trong đại dịch Covid-19.
11/04/2020

Nguyễn Thi Mực - (An An), người con của xã Phước Tỉnh đã phát động giúp đỡ những người bán vé số, hội người mù, người già neo đơn và người tàn tật thêm ấm lòng trong mùa dịch Covid-19.

 

 

Dịch bệnh là điều không ai muốn. Diễn biến dịch Covid-19 đang ở giai đoạn phức tạp, mức độ lây lan khủng khiếp, đặc biệt là sau khi có chỉ thị cách ly toàn xã hội.

 

Qua cơn hoạn nạn mới thấu hiểu lòng nhau. Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Chị đã đóng góp nhẹ nhàng như “cho đời chút ơn”; đóng góp tấm lòng giúp đỡ mọi người Vì một đất nước đáng sống.

 

 

Chỉ trong 02 tuần chị đã trao: 50 phần mì cho các cô chú bán vé số, 35 xuất quà đến tận tay cho các cô chú Hội ngời mù huyện Long Điền, 45 xuất quà cho người già neo đơn, người tàn tật, 70 xuất khẩu trang vải; và đặc biệt dù đi đâu chị vẫn không quên giúp đỡ những hoàn cảnh người già neo đơn, người tàn tật ở quê hương Phước Tỉnh.

 


 

Những phần quà nghĩa tình từ tấm lòng, dù là 01 thùng mì hay 10 ký gạo, hoặc 01 suất = 03 cái khẩu trang 3D cũng đã vô cùng trân quý rồi.


Đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, tuy nhỏ, giá trị không lớn nhưng đã mang lại cho những gia đình người già neo đơn, người tàn tật, người bán vé số ấm lòng, thêm niềm vui và động lực sống qua đại dịch Covid-19.


 

Xin chân thành cảm ơn chị đã cùng chung tay với huyện Long Điền chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh./.

 


Số lượt đọc: 323 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác